Trường Đại học Thủy lợi hợp tác với Công ty Manpower Group Việt Nam để tăng cường kỹ năng nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên

25/04/2023 00:00

Chiều ngày 4/4, Lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi đã làm việc với đại diện công ty Manpower Group Việt Nam nhằm hợp tác trong việc tăng cường kỹ năng cho sinh viên để tham gia tuyển dụng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như kết nối các cơ hội việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp.
Manpower là tập đoàn có 75 năm lịch sử trên toàn cầu và 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Manpower Group Việt Nam đặt trọng tâm vào các hoạt động phát triển bền vững theo các khía cạnh môi trường, xã hội và quản trị. Trong nhiều năm qua, Manpower Group Việt Nam hướng đến việc xây dựng các hoạt động hợp tác với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông qua hợp tác nâng cao kỹ năng cho người lao động và chia sẻ tri thức về thị trường lao động. Từ năm 2008, Manpower Group Việt Nam đã triển khai các hoạt động hợp tác với các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc thông qua chia sẻ kỹ năng phỏng vấn, tìm việc và chia sẻ, cập nhật thông tin thị trường lao động, kết nối người lao động với thị trường trong và ngoài nước.
Chi tiết: