Công ty IAP tuyển dụng nhân viên QA. hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung

21/06/2023 00:00

Công ty IAP hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung.
Công ty cần tuyển Nhân viên QA
💥 MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Thực hiện các công việc tại khu vực kho.
- Kiểm tra, giám sát quá trình xuất nhập hoặc cấp phát tại các kho nguyên liệu, bao bì trước khi đưa vào sản xuất.
- Kiểm tra việc thực hiện bảo quản nguyên liệu, bao bì, thành phẩm theo hướng dẫn về GMP.
- Phối hợp kiểm tra và báo cáo xử lý sản phẩm bị loại bỏ, sản phẩm trả về. Giám sát việc thực hiện quy trình xử lý các nguyên vật liệu, thành phẩm bị loại, vật tư tiêu hao.
- Kiểm soát tình trạng nhãn.
2. Thực hiện các công việc tại khu vực sản xuất.
- Kiểm tra theo dõi hồ sơ tài liệu trong quá trình sản xuất.
- Giám sát quá trình sản xuất, quá trình vệ sinh, và điều kiện sản xuất.
- Kiểm tra, giám sát hoạt động sản xuất từ đầu vào đến sản xuất ra sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, hạn chế sai sót.
- Phát hiện, theo dõi, tham gia xử lý, khắc phục các sự cố bất thường trong sản xuất.
💥 YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Nam, Nữ tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành CN thực phẩm, CN sinh học, Hóa phân tích, Hóa dược.
- Chấp nhận sinh viên mới ra trường.
- Có sức khỏe tốt, giao tiếp, xử lý tình huống, nhanh nhẹn, hoạt bát.
💥 QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Lương thỏa thuận, phụ cấp ăn trưa.
- Được xét tăng lương định kỳ hằng năm.
- Được xét thưởng các ngày lễ tết, thưởng tháng lương thứ 13, xét thưởng danh hiệu thi đua cuối năm.
- Hưởng các chế độ phúc lợi: đóng BHXH, BHYT, BHTN, thăm quan nghỉ mát, quà tết, quà sinh nhật,...
💥Thời hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
Hình thức nộp hồ sơ: trực tiếp hoặc qua email
💥Thông tin liên hệ: Phòng Nhân sự - Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại IAP.
-Văn phòng tại Hà Nội: Ô số 16 phố Nguyễn Cảnh Dị, khu A khu đô thị mới Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
-Làm việc tại nhà máy: Nhà Máy IAP, Điểm Công nghiệp Đồng Sóc, xã Vũ Di, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.
👉Liên hệ: Ms Thanh 0978 208 238/ 0211 3838 868 máy lẻ (105)
Email liên hệ: nhansuiap123@gmail.com