24/06/2023 00:00

Chiều ngày 16/6, Buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thủy lợi và Công ty TNHH Manpower Việt Nam để mở rộng và đẩy mạnh đưa sinh viên đi thực tập tại các nhà máy cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học tại nhà máy Mondelez Kinh Đô, sau đó sẽ mở rộng ra các ngành khác như kinh tế, xây dựng, công trình, công nghệ thông tin.
Có thể là hình ảnh về 12 người, cái bục và văn bản cho biết '1 ٣٣٣ Thuyloi University ManpowerGroup MEMORANDUM OF UNDERSTANDING SIGNING CEREMONY BETWEEN THUYLOI UNIVERSITY AND MANPOWER GROUP Hanoi, 16th June 2023'Buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Thủy lợi và Công ty TNHH Manpower Việt Nam
Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Khoa Hóa và Môi trường, Khoa Cơ khí, Khoa Điện – Điện tử, Khoa Kinh tế và Quản lý, Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị và CTSV, Phòng KHCN và HTQT.
​Vể phía Công ty TNHH Manpower Việt Nam có Ông Andree Mangels - Tổng Giám đốc; Bà Bùi Huyền Trâm - Giám đốc Vận hành, Dịch vụ Khoán việc & Cho thuê lại lao động miền Bắc; Bà Nguyễn Thị Vân - Trưởng phòng Tuyển dụng, Dịch vụ Khoán việc & Cho thuê lại lao động miền Bắc; Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Trưởng phòng Marketing & Quan hệ đối ngoại miền Bắc.
Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thủy lợi và Công ty TNHH Manpower Việt Nam sẽ có những hạng mục triển khai chung như sau:
- Hội thảo cho sinh viên hướng nghiệp, hướng dẫn cách hoàn thiện sơ yếu lý lịch (CV) và phương pháp phỏng vấn để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng;
- Đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho sinh viên và cấp giấy chứng nhận tham gia;
- Trao đổi tài liệu học thuật và các thông tin khác mà hai bên cùng quan tâm.
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'Affairs Vital Vital VIET President ÛUv Thuyloi University'GS.TS Nguyễn Trung Việt - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ ký kết
Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu đôi nét về Nhà trường sau 65 năm thành lập và phát triển cũng như bày tỏ kỳ vọng về những kết quả của hợp tác trong tương lai. GS. Việt nhấn mạnh việc hợp tác giữa Trường Đại học Thủy lợi với các hiệp hội, doanh nghiệp trong nước là một trong những chiến lược quan trọng trong chiến lược phát triển của Nhà trường, là cầu nối cho sinh viên đi thực tập và được làm việc trong môi trường thực tế để khi ra trường các em đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển.
Có thể là hình ảnh về 5 người, phòng tin tức và văn bảnÔng Andree Mangels - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Manpower Việt Nam
Thay mặt và đại diện cho Công ty TNHH Manpower Việt Nam, Ông Andree Mangels – Tổng Giám đốc cũng giới thiệu về Manpower là thương hiệu thuộc Manpower Group hiện có mặt trên 80 quốc gia và có bề dày lịch sử hơn 70 năm. Manpower là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, cung ứng và quản lý nhân sự trên thế giới, là nhà cung cấp các giải pháp nhân lực sáng tạo cho mọi tổ chức thuộc nhiều quy mô khác nhau. Manpower đảm bảo cung ứng nhân tài phù hợp cho doanh nghiệp, kết nối đúng đúng người đúng việc một cách nhanh chóng và hiệu quả với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnToàn cảnh buổi làm việc với Công ty TNHH Manpower Việt Nam
Tại buổi lễ, hai bên đã tiến hành trao đổi chi tiết hơn về việc đưa sinh viên ngành Công nghê sinh học đi thực tập tại nhà máy Mondelez Kinh Đô trong khoảng thời gian từ bốn đến sáu tuần. Manpower sẽ hỗ trợ sinh viên tìm chỗ ở quanh khu vực nhà máy hoặc ở trong khu nhà dành cho công nhân của nhà máy. Manpower cũng sẽ đàm phán để sinh viên được nhận phụ cấp hỗ trợ thực tập từ nhà máy chi trả cho sinh viên. Sinh viên năm thứ tư lớp 61SH ngành Công nghệ sinh học, Khoa Hóa và Môi trường cũng cởi mở trao đổi tâm tư nguyện vọng cùng Nhà trường và Manpower.
Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang họcSinh viên lớp 61SH ngành Công nghệ sinh học, Khoa Hóa và Môi trường
Kết thúc buổi lễ ký kết hợp tác, Trường Đại học Thủy lợi và Công ty TNHH Manpower Việt Nam sẽ triển khai nhanh việc đưa sinh viên đi thực tập vào đầu tháng 7/2023 tại nhà máy Mondelez Kinh Đô.
Theo: http://tlu.edu.vn
Tin bài liên quan: