CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI TUYỂN DỤNG NGHIÊN CỨU VIÊN VI SINH

06/04/2024 09:00

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI TUYỂN DỤNG NGHIÊN CỨU VIÊN VI SINH

🏭 Địa điểm làm việc: Thường Tín, Hà Nội (Cách Trung tâm Hà Nội khoảng 30 phút di chuyển - có xe ô tô đưa đón hàng ngày)
👍 Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ sinh học, Sinh học và các ngành liên quan
- Có niềm đam mê với nghiên cứu và sáng tạo khoa học, không ngại thử thách
- Nhiệt tình, nhanh nhẹn và có trách nhiệm với công việc
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sinh học phân tử về phân tích/ giải trình tự gen, thiết kế và tạo chủng vi sinh vật tái tổ hợp là một ưu thế rất lớn.
📋 Mô tả công việc:
- Nghiên cứu, tối ưu quy trình sản xuất probiotic đạt chất lượng dược phẩm trên quy mô phòng thí nghiệm và scale up lên quy mô 300L, 2000L
- Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm probiotic với các dạng bào chế trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm.
- Phân tích/ giải trình tự gen, nghiên cứu tạo chủng vi sinh vật tái tổ hợp nhằm sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm.
🔥 Quyền lợi:
- Lương, thưởng hấp dẫn theo sản phẩm, theo KPI, OKR, sáng kiến.
- Trường hợp có kinh nghiệm và năng lực tốt có thể thỏa thuận lương. Xét tăng lương theo năng lực hàng năm.
- Tiếp cận với các thiết bị, hệ thống nghiên cứu và sản xuất sinh phẩm hiện đại bậc nhất Việt Nam
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, tích cực, nhiều cơ hội phát triển bản thân.
- Tiếp cận với các chủng vi sinh vật, các dạng bào chế mới, các thiết bị và hệ thống nghiên cứu và sản xuất dược phẩm công nghệ cao.
- BHXH đầy đủ và các chế độ phúc lợi tốt, ổn định.
📞 Liên hệ:
- Ms Thúy:  0989 070 430