CÔNG TY TNHH BIONU VIETNAM TUYỂN DỤNG

01/06/2024 15:56

MBF Group được thành lập từ năm 2010, chuyên về công nghệ sinh học trong sản xuất thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Công ty TNHH Bionu Việt Nam - thành viên của MBF Group sản xuất nguyên liệu và phụ gia cho ngành thực phẩm, đạt các chứng nhận GMP+, ISO 22000:2018, HACCP, xuất khẩu sản phẩm sang Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Công ty TNHH Bionu Việt Nam cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. Chuyên viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (02 người)
   - Trình độ: Đại học ngành Công nghệ sinh học
   - Thu nhập: 10-15 triệu đồng/tháng
   - Mô tả công việc: Nghiên cứu và phát triển sản phẩm vi sinh và enzyme, tham gia dự án hợp tác, triển khai kết quả nghiên cứu, xây dựng quy trình công nghệ và kiểm soát chất lượng.

2. Kỹ thuật viên lên men (05 người)
   - Trình độ: Cao đẳng, đại học các ngành Thực phẩm, Sinh học, Công nghệ sinh học, Y dược, Điều dưỡng
   - Thu nhập: 8.5-10 triệu đồng/tháng
   - Mô tả công việc: Theo dõi thông số lên men, lấy mẫu định kỳ, cân nguyên liệu vi lượng, thực hiện vệ sinh khu vực làm việc.

3. Nhân viên Quản lý Thiết bị (02 người)
   - Trình độ: Đại học các ngành Máy thực phẩm, Kỹ thuật nhiệt, Kỹ thuật hóa học
   - Yêu cầu: Nam, 22-26 tuổi, đọc hiểu tài liệu kỹ thuật tiếng Anh, sử dụng AutoCAD và phần mềm văn phòng

- Thu nhập: 10-12 triệu đồng/tháng
   - Mô tả công việc: Tính toán thông số, thiết kế thiết bị, hướng dẫn vận hành, cải tiến thiết bị, làm việc với nhà thầu, quản lý hồ sơ thiết bị.

Thông tin liên hệ:
- HR: 0978.052.221
- Địa chỉ: Lô L7, KCN Dệt May, Phố Nối B, Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ trên. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ các bạn.